Đông Y Quang Minh Chúc Mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10/2023

Tháng 10 – tháng tiêu dùng số và cũng là tháng để chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam cực kỳ ý nghĩa. Hòa trong không khí tưng bừng này, Đông Y Quang Minh đặc biệt triển khai chương trình ưu đãi sale 10% tát cả các sản phẩm của Đông Y Quang Minh.

Lịch sử về ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Ngày Doanh nhân Việt Nam được bắt nguồn từ chính bức thư đầy ý nghĩa của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi giới Công Thương 78 năm về trước (13/10/1945). Trong thư, Bác có viết như sau:

“Hiện nay, Công Thương cứu quốc đoàn đương hoạt động để làm được nhiều việc ích lợi quốc dân. Tôi rất hoan nghênh và mong đợi nhiều kết quả tốt. Trong lúc các giới khác trong quốc dân ra sức hoạt động để giành lấy nền hoàn toàn độc lập của nước nhà thì giới Công Thương phải hoạt động để xây dựng một nền kinh tế, tài chính vững vàng và thịnh vượng.

Chính phủ, nhân dân và tôi sẽ tận tâm giúp đỡ giới thương nhân trong công cuộc kiến thiết này. Việc nước và việc nhà bao giờ cũng đi đôi với nhau. Nền kinh tế quốc dân thịnh vượng nghĩa là sự kinh Doanh của các nhà Doanh nghiệp thịnh vượng. Vậy, tôi mong giới công thương nỗ lực khuyên các nhà công nghiệp và thương nghiệp mau mau gia nhập công thương cứu quốc đoàn, cùng đem vốn vào làm công cuộc ích quốc lợi dân.”

Cho đến nay, những lời Bác dạy vẫn còn giữ nguyên được giá trị bởi Đảng và Nhà Nước luôn có chiến lược xây dựng và phát triển đội ngũ Doanh nhân cả trong và ngoài nước. Chính vì vậy, vào ngày 21/4/2023 Chính Phủ đã ban hành quyết định 58/NQ-CP với một số chính sách và giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp có thể chủ động thích ứng, phục hội và phát triển bền vững nền kinh tế cho đến 2025.

Ưu đãi mừng ngày Doanh nhân

Đông Y Quang Minh đặc biệt triển khai chương trình mừng ngày Doanh nhân Việt Nam với nhiều ưu đãi hấp dẫn khi Khách hàng mua các sản phẩm Đông Y Quang Minh

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÔNG Y DƯỢC QUANG MINH

  • Địa chỉ: Liên Bạt, Ứng Hoà, Hà Nội
  • Điện thoại: 1900 636 891
  • Email: DongYDuocQuangMinh@gmail.com
  • Website: Dongyquangminh.vn
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x