Yến Thô Nguyên Tổ
Yến Thô Nguyên Tổ là loại tổ yến nguyên chất 100%, sợi yến nở nhiều, dai và rất dễ dàng nhận biết tổ yến thật giả, có mùi thơm tanh đặc trưng. Tổ yến thô được lấy từ các nhà yến thuộc Khánh Hoà, Phú Yên, Bình Thuận,.. nơi có nguồn thức ăn cho yến dồi dào, dinh dưỡng cao cùng môi trường sống an toàn, trong lành.
Để đạt được chất lượng tốt tổ yến phải được thu hoạch đúng vụ vì để lâu trong nhà yến ảnh hưởng tới dinh dưỡng vốn có của tổ yến, giữ nguyên mùi vị đặc trưng và nguyên chất nhất, giữ nguyên mùi thơm tanh, dai và ngon nhất trong tất các sản phẩm tổ yến khác vì không trải qua quá trình sơ chế, phù hợp với quý khách hàng có thời gian.
Khối lượng tiêu chuẩn: 10-12 tổ/100g
———-
THÀNH PHẦN: Tổ yến thô nguyên chất 100%
Cách làm sạch tổ yến thô:
– Chuẩn bị: nhíp gắp (kẹp gắp), một thau sạch, một chén hay đĩa đựng yến sạch, một cái ray sạch, muỗng.
– Bước 1: để giúp chưng yến mau chín hơn ngâm tổ yến trong khoảng 1-2 tiếng đồng hồ tùy theo loại yến và độ dày mỏng của tổ yến, đến khi dùng tay xé nhỏ yến ra thành từng sợi là được.
– Bước 2: Dùng nhíp gắp (kẹp gắp) từng miếng nhỏ yến nhúng rửa từng ít một cho thật sạch tạp chất và lông có trên tổ yến.
– Bước 3: Tách tổ yến ra cho vào ray, đặt vào thau nước, dùng muỗng khuấy nhẹ, trong quá trình khuấy nhấc ray lên xuống cho lông tơ yến và chất bẩn theo nước ra ngoài, thay nước nhiều lần để cho yến được sạch.Bạn có thể ngâm nhiều tổ yến một lúc sau đó làm sạch, để ráo nước và bỏ vào ngăn mát của tủ lạnh.
Thời gian tối đa có thể giữ trong tủ lạnh là 1 tuần
* Lưu ý: Phải để khô sợi yến trước khi để vào tủ lạnh, tuyệt đối không để yến còn nước.
Hướng dẫn sử dụng tổ yến chưng đường phèn.
Cho sản phẩm tổ yến đã rửa sạch vào một chén con, đổ đầy nước đun sôi để nguội. Sau đó chưng cách thủy trên lửa nhỏ khoảng 20p cho đến khi sợi yến trở nên trong vắt. Cho đường phèn và nêm cho vừa khẩu vị mỗi người. Bạn có thể cho thêm hạt sen, táo đỏ, hoặc long nhãn để tăng thêm hương vị cho món yến chưng.
Phần yến còn lại nên đậy kín trọng hộp nhựa, hoặc túi, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Trong môi trường kín thông thường tổ yến có thể giữ được 3-5 năm.
Đối tượng sử dụng.
Đối với trẻ em dưới 3 tuổi: nên sử dụng 1đến1.5gram yến sào/lần ăn, 1 tuần sử dụng 3 lần.
Trẻ từ 3-10 tuổi nên sử dụng 1.5 đến 2gram yến sào/lần ăn. 1 tuần nên sử dụng 3-4 lần.
Người lớn: 2-3gr yến sào /lần ăn, tuần 3-4 lần sử dụng. 100gr yến sào sử dụng trong 2-4 tháng.
Người bệnh: dùng tối đa 5 gr yến/ngày. Nên chia làm nhiều lần ăn trong ngày. Ăn liên tục hàng ngày trong tháng đầu tiên.
BẢO QUẢN: bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
HẠN SỬ DỤNG: xem trên bao bì.
QUY CÁCH: 100g/hộp
CAM KẾT TỪ YẾN SÀO QUANG MINH
– Tổ yến được thu hoạch từ hệ thống trang trại nhà yến của Yến Sào Quang Minh và chuỗi liên kết giữa các hộ nuôi.
– Có truy xuất nguồn gốc rõ ràng
– Nói không với yến giả, yến tẩm đường.
– Quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018 và HACCP
– Sản phẩm được bảo hiểm bởi PJICO
Để được tư vấn và mua hàng nhanh chóng, vui lòng liên hệ 1900636891 hoặc click vào giỏ hàng ngay.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.