Yến Sào: 01 viên (1.25 – 1.5 gram)
Mix: Đông Trùng sấy Thăng hoa
Táo đỏ size to
Kỷ tử hữu cơ
Đường phèn Thượng hạng
Món Yến Sào Tự Chưng Đông Trùng Táo Đỏ Kỳ Tử Đường Phèn Mix Sẵn có hương vị thơm ngon, thanh mát và ngon miệng, kích thích vị giác ngay từ lần đầu sử dụng. Món ăn này cực kỳ phù hợp với những người vừa ốm dậy, đang mệt mỏi, có dấu hiệu bị suy nhược…
Tùy theo độ tuổi cũng như thể trạng sức khỏe, khả năng hấp thu của từng người mà liều dùng món ăn này sẽ khác nhau. Với trẻ em nên dùng 1 – 2 lần/ tuần, còn người lớn có thể tăng liều 2 – 3 lần/ tuần. Kiên trì sử dụng đều đặn với liều lượng phù hợp sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh như mong muốn. Tránh lạm dụng quá mức vì hàm lượng dinh dưỡng quá cao sẽ gây dư thừa gây phản tác dụng, có hại cho sức khỏe.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Yến sào ngâm nước 20 phút cho nở rồi rửa sạch, vớt ra để ráo nước.
- Táo đỏ khô, kỷ tử ngâm nước cho mềm, rửa sạch lại rồi vớt ra để ráo.
- Đông trùng hạ thảo ngâm nước 5 phút, rửa sạch.
- Cho hết các nguyên liệu vào thố chưng theo thứ tự: táo đỏ, kỷ tử, đông trùng hạ thảo, yến sào, thêm 1 – 2 lát gừng, cuối cùng cho nước lọc vào thố, chú ý không đổ quá đầy nước vào thố, đậy kín nắp.
- Nếu không dùng nồi chưng chuyên dụng, cần lót 1 tấm khăn mỏng (dĩa) vào nồi chưng, đặt thố vào nồi, cho nước vào nồi chưng khoảng 1/3 chiều cao thố, chưng lửa nhỏ với thời gian vừa phải.
- Khi gần chín cho đường phèn vào chưng thêm 5 phút rồi tắt bếp và thưởng thức.
BẢO QUẢN: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
CAM KẾT TỪ YẾN SÀO QUANG MINH
– Tổ yến được thu hoạch từ hệ thống trang trại nhà yến và chuỗi liên kết giữa các hộ nuôi.
– Có truy xuất nguồn gốc rõ ràng
– Nói không với yến giả, yến tẩm đường.
MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG:
- Chống chỉ định món ăn này với phụ nữ mang thai trong 3 tháng đầu. Vì đây là giai đoạn cơ thể mẹ rất nhạy cảm, việc sử dụng 2 nguyên liệu yến sào và đông trùng hạ thảo không đúng cách sẽ dễ gây ảnh hưởng đến thai kỳ hoặc nhiều biến chứng nguy hiểm đối với thai nhi. Tốt nhất nên tham khảo ý kiến của chuyên gia bác sĩ để được tư vấn kỹ hơn.
- Những người trước hoặc sau khi thực hiện phẫu thuật cũng không nên sử dụng món ăn này. Vì các chất trong đông trùng hạ thảo sẽ làm tăng nguy cơ chảy máu. Tốt nhất nên ngưng sử dụng món này trước 2 tuần cách thời điểm phẫu thuật hoặc đợi cho đến khi vết mổ lành hẳn mới dùng.
- Trẻ dưới 5 tuổi, người mắc chứng rối loạn đông máu hoặc các bệnh tự miễn cũng không nên ăn món này.
- Thời điểm vàng để ăn món yến chưng đông trùng hạ thảo tốt nhất là vào buổi sáng sớm khi bụng đang đói hoặc trước khi đi ngủ khoảng 30 phút. Đây là lúc cơ thể dễ dàng hấp thụ các dưỡng chất có trong món ăn này.
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÔNG Y DƯỢC QUANG MINH
- Địa chỉ: Liên Bạt, Ứng Hoà, Hà Nội
- Showroom Yến Sào Quang Minh: Số 264 Lê Lợi, thị Trấn Vân Đình, Ứng Hòa, Hà Nội
- Fanpage: Showroom Yến Sào Quang Minh Ứng Hòa Hà Nội
- Điện thoại: 1900 636 891
- Email: DongYDuocQuangMinh@gmail.com
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.