Đông Y Quang Minh Chúc Mừng Ngày Của Mẹ 14/5/2023

Chúc Mừng Ngày Của Mẹ 14/5/2023

Happy Mother’s Day

Cảm ơn Mẹ vì đã sinh ra và nuôi dưỡng chúng ta trưởng thành. Cảm ơn Mẹ vì đã luôn là người đứng sau chúng ta, luôn yêu thương, bảo vệ và động viên chúng ta trong mọi hoàn cảnh.

Hiểu rõ tình cảm và sự hy sinh mà các Mẹ dành cho con cái của mình. Nhân ngày của Mẹ 14/5/2023 sắp đến, Đông Y Quang Minh xin gửi đến các Mẹ lời cảm ơn sâu sắc nhất .

Chúc Mừng Ngày Của Mẹ 14/5/2023

Chương trình tri ân

Thay lời tri ân những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời của mỗi chúng ta, Đông Y Quang Minh sẽ giảm giá 10% cho tất cả các sản phẩm nhân dịp ngày của Mẹ.

Đây là cơ hội tuyệt vời để chúng ta tặng những món quà ý nghĩa cho người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời mình. Hãy chọn những sản phẩm chất lượng của Đông Y Quang Minh và gửi đi những lời cảm ơn chân thành đến các Bà, các Mẹ của chúng ta.

Đông Y Quang Minh chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúc mừng ngày của Mẹ và chúc các Bà, các Mẹ luôn khoẻ mạnh, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống.

Đông Y Quang Minh cam kết sẽ luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng các Bà, các Mẹ trong hành trình bảo vệ sức khỏe và làm đẹp cho bản thân.

Chúc các các Bà, các Mẹ một ngày của Mẹ thật ý nghĩa và hạnh phúc!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÔNG Y DƯỢC QUANG MINH

  • Địa chỉ: Liên Bạt, Ứng Hoà, Hà Nội
  • Showroom Yến Sào Quang Minh: Số 264 Lê Lợi, thị Trấn Vân Đình, Ứng Hòa, Hà Nội
  • FanpageShowroom Yến Sào Quang Minh Ứng Hòa Hà Nội
  • Điện thoại: 1900 636 891
  • Email: DongYDuocQuangMinh@gmail.com
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x