Khai Trương Hệ Thống Chăm Sóc Sức Khỏe Dưỡng Sinh Đường Quang Minh Tại Bắc Giang

khai trương Dưỡng Sinh Đường Quang Minh

Ngày 16/11/2022 Đông Y Quang Minh tưng bừng khai trương Dưỡng Sinh Đường Quang Minh đầu tiên tại phường Tân Mỹ, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang do Giám Đốc Phạm Bảo Như đại diện và phát triển, đánh dấu khởi đầu cho Hệ Thống Chăm Sóc Sức Khỏe Dưỡng Sinh Đường Quang Minh trên toàn quốc.

Sự kiện khai trương Dưỡng Sinh Đường Quang Minh – Bắc Giang, Đông Y Quang Minh một lần nữa đánh dấu thêm bước tiến mới, tiếp tục thực hiện sứ mệnh mang đến sức khỏe bền vững từ bên trong, tăng chất lượng cuộc sống. Đồng thời đánh thức sự quan tâm yêu thương cơ thể ở chính mỗi người khi ai nấy đều sống quá nhanh thiếu đi sự nuông chiều chăm sóc bản thân.

Dưỡng Sinh Đường Quang Minh
Dưỡng Sinh Đường Quang Minh – Bắc Giang

Lễ khai trương được tổ chức long trọng với sự có mặt của Ban lãnh đạo Công ty cổ phần tập đoàn Zila Vietnam cùng các thành viên công ty, các quý khách hàng, đối tác và bạn bè, gia đình.

Tại buổi lễ, đại diện công ty Cổ phần Đông Y Dược Quang Minh – CEO Trần Nhật Minh cùng với thầy Lê Minh Quý đã trao giấy chứng nhận nhượng quyền Dưỡng Sinh Đường Quang Minh cho chị Phạm Bảo Như.

khai trương Dưỡng Sinh Đường Quang Minh
CEO Trần Nhật Minh và thầy Lê Minh Quý trao giấy chứng nhận nhượng quyền Dưỡng Sinh Đường Quang Minh cho Mrs. Phạm Bảo Như

Trong buổi lễ khai trương Dưỡng Sinh Đường Quang Minh – Bắc Giang, trước sự tham gia và chúc mừng của đông đảo bạn bè thân thiết, các quý khách hàng, đối tác,… chị Phạm Bảo Như đã gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến CEO Trần Nhật Minh cùng ban lãnh đạo công ty Cổ phần Đông Y Dược Quang Minh, cũng như tập thể nhân viên, cộng sự đã hỗ trợ chị nhiệt tình trong sự kiện đặc biệt này.

gửi lời cảm ơn
GĐKD Phạm Bảo Như phát biểu và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới CEO Trần Nhật Minh, các quý khách hàng, đối tác, nhân viên, bạn bè và gia đình tại buổi lễ khai trương

Dưỡng Sinh Đường Quang Minh là sự kết hợp tinh hoa y học dân tộc và các phương pháp cổ truyền của Phương Đông nói chung, cùng nguồn thảo dược quý hiếm trong và ngoài nước nhằm nâng cao sức khỏe cho con người, từ người già, trẻ em đến người trưởng thành giúp tăng cường sức khỏe cho tất cả mọi người.

Dưỡng Sinh Đường Quang Minh dựa trên các Tinh Hoa của dân tộc để xây dựng những liệu trình, liệu pháp chăm sóc sức khỏe bên trong cũng như bên ngoài, kết hợp với hình thức xoa bóp bấm huyệt để trị liệu bằng tâm lý âm nhạc.

Dưỡng Sinh Đường Quang Minh bao gồm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe như: gội đầu thảo dược, gội đầu dưỡng sinh, gội đầu thượng phu thảo, massage chân dưỡng sinh, chà body dưỡng sinh, ngâm chân thảo dược bài độc, massage mặt sảng khoái.

Dưỡng Sinh Đường Quang Minh
Hệ Thống Chăm Sóc Sức Khỏe Dưỡng Sinh Đường Quang Minh cam kết luôn mang đến những dịch vụ và sản phẩm chất lượng tốt nhất

Với Hệ Thống Chăm Sóc Sức Khỏe Dưỡng Sinh Đường Quang Minh, chúng tôi mong muốn mang đến những giá trị “Thân khỏe, tâm an, hạnh phúc”, giúp mọi người dễ dàng tìm kiếm được một địa chỉ chăm sóc sức khỏe và tinh thần tận tâm nhất, thư giãn nhất, giải tỏa mọi cảm giác mệt mỏi, đau nhức, những vấn đề về sức khỏe để lấy lại năng lượng, tiếp tục tự tin, thành công trong cuộc sống.

Một số hình ảnh tại lễ khai trương Dưỡng Sinh Đường Quang Minh – Bắc Giang

Các quý khách hàng, đối tác, bạn bè cùng gia đình tặng quà và hoa chúc mừng khai trương:

Chương trình bốc thăm trúng thưởng tại buổi lễ khai trương:

Lễ khai trương Dưỡng Sinh Đường Quang Minh đã diễn ra thành công tốt đẹp. Xin chúc mừng Giám đốc kinh doanh Phạm Bảo Như. Chúc Dưỡng Sinh Đường Quang Minh – Bắc Giang khai trương hồng phát và ngày càng phát triển, đưa thương hiệu và các sản phẩm Đông Y Quang Minh phủ sóng mạnh mẽ trong cũng như ngoài nước.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, đối tác và thành viên công ty đã có mặt tham dự buổi lễ khai trương ngày hôm nay.

Mọi chi tiết quý khách hàng và đối tác vui lòng liên hệ:

Dưỡng Sinh Đường Quang Minh – Bắc Giang

  • Địa Chỉ: 95 Võ Nguyên Giáp, Phường Tân Mỹ, TP.Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang
  • Hotline: 0982559355
  • Email: Nhu.Zila98@gmail.com
  • Website: https://nhuyenquangminh.com/
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x