Khai Trương Hệ Thống Chăm Sóc Sức Khỏe Dưỡng Sinh Đường Quang Minh Tại Nam Định

Khai Trương Dưỡng Sinh Đường Quang Minh Tại Nam Định

Khai Xuân Quý Mão 2023,  Đông Y Quang Minh tưng bừng khai trương Dưỡng Sinh Đường Quang Minh tại Nam Định, tiếp nối Hệ thống chăm sóc Sức Khỏe Dưỡng Sinh Đường Quang Minh nói chung.

Ngày 29/1/2023, Hệ Thống Chăm Sóc Sức Khỏe Dưỡng Sinh Đường Quang Minh tại Nam Định do NPP Đinh Thị Hương đại diện tiếp tục phát triển cho Hệ Thống Chăm Sóc Sức Khỏe Dưỡng Sinh Đường Quang Minh trên toàn quốc được khai trương trong sự chào đón nồng nhiệt của Quý khách hàng, Đối tác, Thành viên, Bạn bè và Gia đình.

Lễ khai trương được tổ chức long trọng với sự có mặt của Ban lãnh đạo Công ty cổ phần tập đoàn Zila Vietnam, Công ty cổ phần Đông Y Dược Quang Minh cùng các thành viên công ty, các quý khách hàng, đối tác và bạn bè, gia đình.

Tại buổi lễ, đại diện công ty Cổ phần Đông Y Dược Quang Minh – CEO Trần Nhật Minh đã trao giấy chứng nhận nhượng quyền Dưỡng Sinh Đường Quang Minh cho chị Đinh Thị Hương.

Khai Trương Dưỡng Sinh Đường Quang Minh Tại Nam Định
CEO Trần Nhật Minh trao giấy chứng nhận nhượng quyền Dưỡng Sinh Đường Quang Minh cho Mrs. Đinh Thị Hương

Trong buổi lễ khai trương Dưỡng Sinh Đường Quang Minh – Nam Định, trước sự tham gia và chúc mừng của đông đảo bạn bè thân thiết, các quý khách hàng, đối tác,… chị Đinh Thị Hương đã gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến CEO Trần Nhật Minh cùng ban lãnh đạo công ty Cổ phần Đông Y Dược Quang Minh, cũng như tập thể nhân viên, cộng sự đã hỗ trợ chị nhiệt tình trong sự kiện đặc biệt này.

Khai Trương Dưỡng Sinh Đường Quang Minh Tại Nam Định

Dưỡng Sinh Đường Quang Minh là sự kết hợp tinh hoa y học dân tộc và các phương pháp cổ truyền của Phương Đông nói chung, cùng nguồn thảo dược quý hiếm trong và ngoài nước nhằm nâng cao sức khỏe cho con người, từ người già, trẻ em đến người trưởng thành giúp tăng cường sức khỏe cho tất cả mọi người.

Dưỡng Sinh Đường Quang Minh dựa trên các Tinh Hoa của dân tộc để xây dựng những liệu trình, liệu pháp chăm sóc sức khỏe bên trong cũng như bên ngoài, kết hợp với hình thức xoa bóp bấm huyệt để trị liệu bằng tâm lý âm nhạc.

Dưỡng Sinh Đường Quang Minh bao gồm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe như: gội đầu thảo dược, gội đầu dưỡng sinh, gội đầu thượng phu thảo, massage chân dưỡng sinh, chà body dưỡng sinh, ngâm chân thảo dược bài độc, massage mặt sảng khoái.

Khai Trương Dưỡng Sinh Đường Quang Minh Tại Nam Định

Với Hệ Thống Chăm Sóc Sức Khỏe Dưỡng Sinh Đường Quang Minh, chúng tôi mong muốn mang đến những giá trị “Thân khỏe, tâm an, hạnh phúc”, giúp mọi người dễ dàng tìm kiếm được một địa chỉ chăm sóc sức khỏe và tinh thần tận tâm nhất, thư giãn nhất, giải tỏa mọi cảm giác mệt mỏi, đau nhức, những vấn đề về sức khỏe để lấy lại năng lượng, tiếp tục tự tin, thành công trong cuộc sống.

Khai Trương Dưỡng Sinh Đường Quang Minh Tại Nam Định

Một số hình ảnh tại lễ khai trương Dưỡng Sinh Đường Quang Minh – Nam Định

Khai Trương Dưỡng Sinh Đường Quang Minh Tại Nam Định

Khai Trương Dưỡng Sinh Đường Quang Minh Tại Nam Định

 

Khai Trương Dưỡng Sinh Đường Quang Minh Tại Nam ĐịnhLễ khai trương Dưỡng Sinh Đường Quang Minh đã diễn ra thành công tốt đẹp. Xin chúc mừng NPP Đinh Thị Hương. Chúc Dưỡng Sinh Đường Quang Minh – Nam Định khai trương hồng phát và ngày càng phát triển, đưa thương hiệu và các sản phẩm Đông Y Quang Minh phủ sóng mạnh mẽ trong cũng như ngoài nước.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, đối tác và thành viên công ty đã có mặt tham dự buổi lễ khai trương ngày hôm nay.

Mọi chi tiết quý khách hàng và đối tác vui lòng liên hệ: Dưỡng Sinh Đường Quang Minh – Nam Định

  • Địa Chỉ: Xóm 4B, Hải Phong, Hải Hậu, Nam Định.
  • Hotline: 0962 012 193
  • Email: DongYDuocQuangMinh@gmail.com
  • Website: DuongSinhDuongQuangMinh.com
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x