Những Cây Thuốc Nam Điều Trị Ung Thư Máu Tốt Nhất

cây thuốc nam chữa ung thư máu

Ung thư máu hiện đang là một trong những căn bệnh nguy hiểm nhất hiện nay, đây là dạng ung thư duy nhất không tạo ra khối u tuy nhiên người bệnh thường xuyên phải đối diện với nguy cơ tử vong do lượng hồng cầu ngày càng bị các tế bào bạch cầu ăn mòn. Vậy cách nào để điều trị ung thư máu hiệu quả? Cùng Đông Y Quang Minh tìm hiểu bài viết dưới đây:

Tây y

Hiện nay y học có nhiều phương pháp điều trị ung thư máu, các phương pháp phổ biến nhất hiện nay vẫn là hóa trị, xạ trị, cây tế bào gốc để thay tủy sống cho người bệnh…. Đây là những phương pháp hiện đại tuy nhiên không phải sử dụng các phương pháp này là có thể điều trị khỏi bệnh bởi hiện nay ung thư là một trong những căn bệnh nan y mà y học thế giới vẫn chưa tìm ra được phương pháp điều trị dứt điểm.

Đông y dùng cây thuốc nam điều trị ung thư máu

Dùng đông y để điều trị ung thư máu là cách mà rất nhiều bệnh nhân đang tin tưởng điều trị hiện nay bởi không phải bệnh nhân nào cũng có điều kiện kinh tế để điều trị bằng các phương pháp hiện đại kể trên bởi chi phí điều trị là rất cao có khi tới hàng trăm triệu đồng.

Trong trường hợp này bệnh nhân thường chuyển sang dùng cây thuốc nam, một phương pháp điều trị ít tốn kém lại mang hiệu quả khá cao. Dưới đây là một trong những vị thuốc nam có công dụng điều trị ung thư máu.

Y học cổ truyền có ghi chép được một số vị thuốc nam có công dụng điều trị chứng bệnh này như sau:

Cây dừa cạn: Một vị thuốc cũng là một loài hoa cây cảnh rất đẹp, dừa cạn được biết đến là vị thuốc. Từ hàng trục năm trước giới khoa học đã rất quan tâm đến vị thuốc này. Ngày nay người ta đã nghiên cứu và chứng mình rằng cây dừa cạn là một trong những vị thuốc có công dụn điều trị bệnh bạch cầu (Bệnh ung thư máu). Hiện nay cây dừa cạn đang là một trong những vị thuốc được rất nhiều bệnh nhân ung thư máu sử dụng.

cây thuốc nam chữa ung thư máu

Cây bồ công anh: Vị thuốc được dân gian sử dụng từ rất lâu, kể cả ở ngoại quốc người ta sử dụng cây bồ công anh như một thứ rau thần tiên để điều trị nhiều chứng bệnh. Gần đây nhiều bệnh nhân ung thư, đặc biệt là ung thư máu đã chia sẻ những kinh nghiệm vô cùng bất ngờ của vị thuốc này đó là nó công công dụng điều trị ung thư trong đó có bệnh ung thư máu. Dưới đây là video chia sẻ của một việt kiều đã điều trị khỏi căn bệnh ung thư máu bằng cây bồ công anh.

Cây xạ đen: Một vị thuốc được rất nhiều bệnh nhân ung thư nước ta áp dụng điều trị hiệu quả trong thời gian qua đó là cây xạ đen. Một loài cây có nguồn gốc xuất sứ tại tỉnh Hòa Bình. Tuy mới biết đến và sử dụng vài năm gần đây nhưng cây xạ đen đã trở thành một hiện tượng khiến giới khoa học cũng phải sửng sốt vì hiệu quả hỗ trợ điều trị ung thư tuyệt vời của nó. Đến nay đã có rất nhiều bệnh nhân ung thư được cứu sống nhờ cây thuốc này. Đặc biệt cây xạ đen cũng có tác dụng tốt với bệnh ung thư máu.

Bệnh ung thư máu phải dùng cây thuốc nam như thế nào ?

Cây xạ đen 30g

Cây bồ công anh 30g

Cây dừa cạn 15g

Các vị thuốc đem rửa sạch rồi sắc với 1,5 lít nước. Đun cạn còn khoảng 800ml, uống sau bữa ăn 20 phút. Người bệnh kiên trì sử dụng cách trên lâu dài sẽ có tác dụng rất tốt. Không chỉ giúp hạn chế sử lây lan của các tế bào ung thư, bạch cầu còn giúp giảm thiểu sự phá hủy hồng cầu.

Mong rằng với những kinh nghiệm trên sẽ giúp ích cho các bệnh nhân. Chúc các bạn sức khỏe và hãy luôn vững tin vào ngày mai tươi sáng các bạn nhé.

Nguồn: TRUNG TÂM CÂY THUỐC QUÝ HOÀ BÌNH

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x