Yến Sào Quang Minh Kỷ Niệm 1 Năm Ra Mắt Hot Sale Tháng 5

Chúc mừng Yến Sào Quang Minh đã hoàn thành một năm ra mắt thành công và mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời. Với mong muốn tri ân khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ thương hiệu trong suốt thời gian qua, Yến Sào Quang Minh xin gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

Từ ngày 05/05 – 12/05/2023, Yến Sào Quang Minh sẽ tặng thêm 10% khi thành viên Nạp Ví Đông Y.

Ngoài ra, trong thời gian từ ngày 05/05/2023 đến hết ngày 12/05/2023, Yến Sào Quang Minh cũng giảm giá 10% cho tất cả các sản phẩm Yến Sào Quang Minh.

Yến Sào Quang Minh cam kết cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng và luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Chương trình khuyến mại trong tháng này là một cách để tri ân khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ thương hiệu của chúng tôi trong suốt một năm qua.

Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của khách hàng trong thời gian tới và sẽ luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm Yến Sào Quang Minh. Hãy cùng đến với Yến Sào Quang Minh để trải nghiệm những sản phẩm yến sào chất lượng cao và nhận được những ưu đãi hấp dẫn.

Với chương trình khuyến mãi này, Yến Sào Quang Minh mong muốn mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý. Chúc quý khách hàng có một trải nghiệm mua sắm thật tuyệt vời cùng Yến Sào Quang Minh.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÔNG Y DƯỢC QUANG MINH

  • Địa chỉ: Liên Bạt, Ứng Hoà, Hà Nội
  • Showroom Yến Sào Quang Minh: Số 264 Lê Lợi, thị Trấn Vân Đình, Ứng Hòa, Hà Nội
  • FanpageShowroom Yến Sào Quang Minh Ứng Hòa Hà Nội
  • Điện thoại: 1900 636 891
  • Email: DongYDuocQuangMinh@gmail.com

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x