ĐÔNG Y QUANG MINH KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG TẠI KHOÁI CHÂU, HƯNG YÊN

Đông Y Quang Minh khai trương showroom tại Khoái Châu Hưng Yên

Ngày 26/6/2022 Đông Y Quang Minh tưng bừng khai trương showroom sản phẩm tại Khoái Châu Hưng Yên, showroom do Giám Đốc Hoàng Khánh Huyền đại diện và phát triển, đánh dấu khởi đầu cho hệ thống chuỗi showroom trên toàn quốc, và công ty đã có đại diện chính thức phát triển sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại Hưng Yên.

Đông y Quang Minh khai truowgn showroom tại Khoái Châu, Hưng Yên
Đông y Quang Minh khai truowgn showroom tại Khoái Châu, Hưng Yên
Lễ khai trương được tổ chức long trọng với sự có mặt của Ban lãnh đạo Công ty Zila Vietnam cùng các GĐVP ZilaTech cũng như các thành viên của công ty, các quý khách hàng và bạn bè, gia đình.
CEO Zila Vietnam - Ông Trần Nhật Minh phát biểu tại buổi lễ
CEO Zila Vietnam – Ông Trần Nhật Minh phát biểu tại buổi lễ
Sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ xưa tới nay vẫn luôn được quan tâm và đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên để tìm mua được sản phẩm chất lượng thật sự thì không nhiều. Đặc biệt, sau sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 diễn ra 3 năm liên tiếp, sức khỏe con người bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nắm bắt được nhu cầu lớn của thị trường, Đông Y Quang Minh đã khánh thành nhà máy sản xuất chế biến đầu tiên tại Ứng Hòa – Hà Nội ngày 12/6/2022, Nhằm đưa những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng với giá cả tốt nhất tới tay người tiêu dùng.
Các sản phẩm của Đông y Quang Minh
Các sản phẩm của Đông y Quang Minh

Các sản phẩm bao gồm: Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Kiện Phế Vương, Yến Sào Quang Minh, Mật Ong Nhân Sâm, Tinh Dầu Tỏi Allium. Công ty đã chuẩn bị cho khai trương liên tiếp chuỗi showroom trên toàn quốc. Hứa hẹn sự bùng nổ chuỗi showroom Đông Y Quang Minh trong năm 2022.
Lễ khánh thành nhà máy chế biến Zilafoods
Lễ khánh thành nhà máy chế biến Zilafoods

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai trương showroom của Đông Y Quang Minh

Lễ khai trương showroom đã diễn ra thành công tốt đẹp. Xin chúc mừng Giám đốc kinh doanh Hoàng Khánh Huyền. Chúc showroom khai trương hồng phát và ngày càng phát triển, đưa thương hiệu và các sản phẩm Đông y dược Quang Minh phủ sóng mạnh mẽ trong cũng như ngoài nước.
Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, đối tác và thành viên công ty đã có mặt tham dự buổi lễ khai trương ngày hôm nay.
Quý vị là doanh nghiệp, cá nhân đang kinh doanh trên địa bàn Khoái Châu – Hưng Yên và khu vực lân cận cần hỗ trợ liên hệ:
SHOWROOM ĐÔNG Y QUANG MINH KHOÁI CHÂU – HƯNG YÊN
GĐKD: Hoàng Khánh Huyền
Địa chỉ: Xóm 8, Tân Dân, Khoái Châu, Hưng Yên
Điện thoại: 0973.743.226
Email: KhanhHuyenZila@gmail.com
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x