Khóa Học Chữa Bệnh Tại Nhà Bằng Thảo Dược K24 – Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình An Toàn, Hiệu Quả

Khóa Học Chữa Bệnh Tại Nhà Bằng Thảo Dược K24 – Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình An Toàn, Hiệu Quả

  • Miễn phí 100% cho tất cả học viên
  • Giảng dạy bởi Thầy thuốc Đông y Sĩ Quang Minh, chuyên gia về y học cổ truyền
  • Khai giảng ngày 09/01/2024
  • Thời gian: 3 buổi, 9,10,11/01/2024 từ 20h00 – 22h00
  • Hình thức: Online qua Zoom

Sức khỏe là vốn quý nhất của con người. Sức khỏe chịu tác động tổng hợp của các yếu tố thiên nhiên (vật lý, hóa học…), sinh học và kinh tế, xã hội…Sự thay đổi của môi trường sinh thái, đặc biệt là môi trường xã hội, gây ra những tác hại xấu lên tâm lý, tình cảm của con người và là nguyên nhân gây ra những bệnh lý. Đó là những yếu tố được coi có tính quyết định đến sức khỏe con người.

Y học cổ truyền là một nền y học lâu đời và phát triển, có nhiều ưu điểm vượt trội so với y học hiện đại. Y học cổ truyền sử dụng các loại thảo dược tự nhiên để chữa bệnh, mang lại hiệu quả lâu dài và an toàn cho người bệnh.

Khóa Học Chữa Bệnh Tại Nhà Bằng Thảo Dược K24 là một cơ hội tuyệt vời để bạn học hỏi những kiến thức quý báu về y học cổ truyền và chăm sóc sức khỏe gia đình một cách an toàn, hiệu quả.

Bằng cách học hỏi những kiến thức về y học cổ truyền, bạn sẽ có được những hiểu biết sâu sắc về cơ chế hoạt động của các vị thuốc, từ đó có thể sử dụng chúng một cách hiệu quả và an toàn.

Khóa học sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức quý báu về y học cổ truyền, bao gồm

Các loại thảo dược:

Thảo dược Bắc: Sâm, bạch chỉ, hoàng kỳ,…

Thảo dược Nam: Lá lốt, tía tô, kinh giới,…

Công dụng và cách sử dụng:

Các vị thuốc Bắc và Nam có công dụng gì?

Cách sử dụng các vị thuốc Bắc và Nam như thế nào?

Các bài thuốc chữa bệnh thông thường:

Cách chữa cảm cúm, đau đầu, mệt mỏi, mất ngủ,… bằng thảo dược

Cách sử dụng thảo dược an toàn và hiệu quả:

Cách chọn mua thảo dược

Cách bảo quản thảo dược

Cách sử dụng thảo dược đúng cách

Ngoài ra, bạn còn được nhận được sự tư vấn trực tiếp từ Thầy thuốc Đông y Sĩ Quang Minh –  chuyên gia về y học cổ truyền.

Bằng sự hướng dẫn tận tâm của Thầy thuốc Quang Minh, bạn sẽ có thể dễ dàng nắm bắt được những kiến thức về y học cổ truyền và áp dụng chúng một cách hiệu quả trong việc chăm sóc sức khỏe gia đình.

Khóa học được tổ chức hoàn toàn miễn phí, chỉ dành cho 100 học viên đăng ký sớm nhất. Để đăng ký khóa học, bạn vui lòng quét mã QR dưới đây để nhận tài liệu khóa học và liên hệ Mrs. Xuân 0985.142.190 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Đừng bỏ lỡ cơ hội học hỏi những kiến thức quý báu về y học cổ truyền và chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình. Đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội này!

Lợi ích của khóa học

Hiểu rõ về y học cổ truyền: Khóa học sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản về y học cổ truyền, bao gồm các loại thảo dược, công dụng và cách sử dụng.

Học cách chữa bệnh tại nhà bằng thảo dược: Khóa học sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng các vị thuốc Nam, Bắc để chữa bệnh tại nhà một cách an toàn và hiệu quả.

Được tư vấn trực tiếp từ chuyên gia: Bạn sẽ được nhận được sự tư vấn trực tiếp từ Thầy thuốc Đông y Sĩ Quang Minh, chuyên gia về y học cổ truyền.

Chăm sóc sức khỏe gia đình một cách an toàn, hiệu quả: Bằng cách học hỏi những kiến thức về y học cổ truyền, bạn sẽ có được những hiểu biết sâu sắc về cơ chế hoạt động của các vị thuốc, từ đó có thể chủ động phòng bệnh và chữa bệnh đúng cách tại nhà.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÔNG Y DƯỢC QUANG MINH

  • Địa chỉ: Liên Bạt, Ứng Hoà, Hà Nội
  • Điện thoại: 1900 636 891
  • Email: DongYDuocQuangMinh@gmail.com
  • Website: Dongyquangminh.vn
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x